Hoa đẹp

Vâng, một số loại hoa phổ biến nhất, chẳng hạn như hoa sinh nhật đẹp, hoa phong lan, có sẵn quanh năm. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về mùa vụ với những bông hoa này.

Nhưng những người khác, như hoa nhài, hoa lily của thung lũng và cỏ linh chi, có mùa xác định. Mong đợi để trả nhiều hơn nếu bạn mua trong mùa. Và chất lượng có thể không tốt.

Chỉ cần để minh họa mùa giải quan trọng như thế nào: một người bán hoa mà chúng tôi biết đã lên kế hoạch cho đám cưới của cô ấy vào khoảng thời gian ngắn vào mùa xuân khi hoa huệ của thung lũng được mùa, vì vậy cô ấy có thể sử dụng tươi!
Cảm xúc cá nhân của bạn về hoa khô so với hoa nhân tạo? Là một người bán hoa chuyên nghiệp, bạn có nên trộn chúng trong sự sắp xếp - ví dụ: dùng khô cho những loại hoa siêu đắt như hoa lily hoa quả hay hoa phong lan?

Cá nhân, chúng tôi thích làm việc với hoa thật. Nhưng đúng là khô chắc chắn có một số lợi thế. Cho người mới bắt đầu:
- Chúng sẽ không héo.
- Chúng là một kỷ niệm lâu dài của ngày trọng đại của bạn.
- Chúng dễ dàng vận chuyển nếu bạn đang kết hôn ở nước ngoài.
- Bạn có thể chuẩn bị trước rất lâu.

Điểm cuối cùng là quan trọng nếu bạn đang chuẩn bị hoa cho mình. Theo bản chất của nó, bạn phải sắp xếp hoa tươi vào ngày trước đám cưới sớm nhất - và thường là buổi sáng của. Điều này không để lại cho bạn nhiều thời gian để chuyển đổi bánh răng nếu bạn không hài lòng với kết quả. Mặt khác, bạn có thể thử nghiệm và sắp xếp hoa khô trước. Điều đó khiến bạn rất nhiều thời gian để thư giãn và nuông chiều bản thân trong việc chạy đến đám cưới của bạn!

Và có, bạn có thể kết hợp hoa giả và thực với kết quả tuyệt vời. Một người bạn của chúng tôi yêu hoa và muốn họ trong một bó hỗn hợp với hoa hồng và đồng tiền. Thật không may, hoa sinh nhật đã được ra khỏi mùa cho ngày cưới của cô, và có thể có chi phí rất nhiều. Vì vậy, cô đã chọn để tuck ranunculus nhân tạo thành một bó hoa sinh nhật tươi. Các kết quả, và các bức ảnh, đã được đẹp.
Bạn muốn thêm gì vào nữa không?
Trái với ý kiến phổ biến, đừng nghĩ hoa khô luôn rẻ hơn thực. Nhiều loại chất lượng đắt tiền như của thực tế - nếu không nhiều.

Bình luận

Lời bình luận ẩn